“วินน์ เอสเตท” เปิดตัวโครงการบ้านแฝด “เอเทรีย อารีย์ อินทามระ เฟส 2” บ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ทำเลดีเกินคุ้มใจกลางเมือง!

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ถือได้ว่าเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากดูเรียบง่าย อบอุ่น แต่แฝงไปด้วยความหรูหรามีสไตล์ มีดีไซน์ที่ทันสมัยเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังสามารถดูแลได้ง่าย ให้ความรู้สึกที่ร่วมสมัย ไม่ว่าจะนานแค่ไหน ก็ยังเป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ โดยเฉพาะพื้นที่ใจกลางเมือง ย่านอารีย์-อินทามระ ที่มีทำเลที่ดี ยิ่งช่วยส่งเสริมให้บ้านโครงการนี้น่าอยู่มากขึ้นกว่าเดิม

   สำหรับคนชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นต้องไม่พลาด ที่สุดแห่งที่อยู่อาศัยสำหรับคุณ กับโครงการบ้านแฝด เอเทรีย อารีย์ อินทามระ เฟส 2 หนึ่งในผลงานจาก “วินน์ เอสเตท” ที่มาในคอนเซ็ปต์ Timeless living ‘ความสุขของการอยู่อาศัยที่คงอยู่คู่กาลเวลา’ ซึ่งเป็นโครงการที่ถูกคิด วิเคราะห์ และออกแบบมาเพื่อครอบครัวของคนรุ่นใหม่

   ซึ่ง “วินน์ เอสเตท” เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ที่มุ่งเน้นพัฒนาบ้านซึ่งผสมผสานพื้นที่ภายในให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว ผ่านการกลั่นกรองความคิดจากมัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร และผู้รับเหมามาเป็นอย่างดี โดยบ้านทุกหลังใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ มีความประณีตในการออกแบบ รวมไปถึงการดีไซน์ทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็น รูปทรง สีสัน และวัสดุ ผ่านภาษาที่เรียบง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งความสมดุลระหว่างความสวยงามและการใช้สอย บ้านของเอเทรีย จึงดูผ่อนคลาย สบายตา แต่คงความแข็งแรงและใช้ได้จริง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างไร้ความกังวล และเป็นบ้านที่สามารถตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแท้จริง ซึ่งนั่นก็คือหัวใจหลักของเอเทรีย และเมื่อไม่นานมานี้ทางโครงการเอเทรีย ได้มีการเปิดการขายในเฟสแรกไปแล้ว และได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย

   สำหรับคนที่มองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นทำเลทองใจกลางเมือง ต้องโครงการบ้านแฝด เอเทรีย อารีย์ อินทามระ เฟส 2 จาก “บริษัท วินน์ เอสเตท จำกัด” บ้านแฝดที่ออกแบบเพื่อคนยุคใหม่ มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 390 ตรม. บนพื้นที่มากถึง 58 ตรว. พร้อมฟังก์ชันที่จำเป็นและตอบโจทย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโซนห้องทำงานที่มีความเป็นส่วนตัว หรือห้องนั่งเล่นที่มีความโอ่โถงกับ Double volume ที่สูงถึง 5.8 ม. และที่จอดรถถึง 3 คัน กับราคาเริ่มต้นเพียง 25.8 ล้านบาท โดยโครงการตั้งอยู่ที่ซอยหมู่บ้านวันดี อยู่ระหว่างซอยอินทามระ 17 กับ 19 หากใครที่สนใจสามารถนัดหมายเข้าชมโครงการได้แล้ววันนี้

พิกัด
Facebook : AtriaBangkok
LINE ID : @atria
Website : www.atriabangkok.com
Tel. : 093-002-4888
เราจึงคิดคำนวณฟังก์ชันให้ครอบคลุมความต้องการ
ในอนาคต เพื่อให้ทุกตารางนิ้วของบ้าน

Facebook: https://www.facebook.com/atriabangkok?_rdc=2&_rdr

Related News & Activities